Post by Admin | Date : 4-10-2018 | Views : 976 |

Du học Đức tại Hải Dương

Du học Đức tại Hải Dương năm 2019

Tuyển sinh du học Đức ở Hải Dương

Tư vấn du học Đức ở Hải Dương

Quan hệ Việt Nam – Cộng hòa liên bang Đức được thiết lập từ ngày 23/9/1975. Từ đó đến nay, quan hệ hữu nghị và hợp tác giữa hai nước ngày càng phát triển tích cực, sâu rộng, hiệu quả và toàn diện. Hợp tác về giáo dục và đào tạo giữa hai nước trong thời gian qua đạt được nhiều kết quả tốt đẹp. Hàng năm, Đức cấp cho Việt Nam nhiều học bổng đào tạo thạc sỹ, tiến sỹ. Du học Đức đã và đang là xu hướng lựa chọn của các bạn trẻ Việt Nam từ những năm 50 khi những thanh thiếu niên đầu tiên đã sang học tập tại Đức.

Theo Văn phòng Thống kê Liên bang Đức, tính đến cuối năm 2015 có 87.214 người có quốc tịch Việt Nam đang sinh sống tại Đức và con số đó vẫn không ngừng tăng lên trong thời gian qua tạo nên một cộng đồng người Việt Nam đông đảo tại nước Đức.

Bạn đang có ý đinh đi du học nhưng còn phân vân chưa biết lựa chọn đất nước hay trường học nào!

Hãy đến với Công ty tư vấn du học ONNURI, chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn có câu trả lời hiệu quả nhất (hoàn toàn miễn phí)

Đôi nét về nước Đức

Nước Đức là quốc gia liên bang với tổng diện tích đất là  348.520 km2, số dân khoảng 82,33 triệu người (tính đến tháng 10 năm 2018). Đức có thời tiết thường xuyên thay đổi và chủ yếu là gió Tây. Các mùa Xuân- Hạ- Thu- Đông rất khác nhau về nhiệt độ và mức độ mưa mù, tuyết sương.

Đức có truyền thống lâu dài về giáo dục bậc Đại học. Một hệ thống các trường Đại học nổi tiếng về chất lượng đào tạo, một số trường có tuổi đời ở vào hàng lâu năm nhất thế giới như: Đại học Heidelberg (thành lập 1386) là cổ nhất tại Đức, tiếp đến là Đại học Leipzig (1409), Đại học Rostock (1419) và Đại học Greifswald(1456). Đại học Berlin do nhà cải cách giáo dục Wilhelm von Humboldt thành lập vào năm 1810, trở thành hình mẫu học thuật cho nhiều đại học châu Âu và phương Tây…

Trải rộng khắp nước Đức là một hệ thống trường đại học có thể đáp ứng được nguyện vọng và sở thích của mọi đối tượng với 376 trường đại học. Các ngành học khá đa dạng từ khoa học ngôn ngữ, khoa học truyền thông và văn hóa, luật, kinh tế, xã hội học cho đến nghệ thuật, âm nhạc, điện ảnh, thiết kế cho đến y học, nông nghiệp, lâm nghiệp, quản lý tài chính và dinh dưỡng học. Riêng trong ngành khoa học tự nhiên và kỹ thuật, các trường đại học tổng hợp định hướng mạnh mẽ đến các ngành kỹ thuật đã liên kết lại thành nhóm TU9. Đây là nhóm trường nghiên cứu hàng đầu của Đức có các ngành đào tạo về toán học, tin học, khoa học tự nhiên và kỹ thuật.

Môi trường đại học ở Đức rất được ưa chuộng với các ngành học đại học quốc tế cấp chứng chỉ Bachelor và Master, các ngành học hoàn toàn bằng tiếng anh, hệ thống đánh giá thành tích học tập cho phép tích lũy hoặc chuyển đổi tín chỉ và kết quả học tập. Nhận đinh chung về giáo dục  Đức là quốc gia của những ý tưởng. Chỉnh phủ Đức đã cách tân trong giáo dục và nghiên cứu, sự quốc tế hóa giáo dục đại học và tăng cường hỗ trợ nghiên cứu.

Đức đang ngày càng trở thành quốc gia thu hút sinh viên quốc tế tới học tập, đặc biệt là học sinh sinh viên Việt Nam.

Điều gì đã thu hút các bạn trẻ quan tâm và lựa chọn đi du học tại nước Đức:

Đi du học tại nước Đức bạn sẽ tiết kiệm tối đa chi phí  học tập bởi chính phủ Đức hàng năm dành một khoản ngân sách đáng kể để phát triển ngành giáo dục. Do vậy tất cả sinh viên kể cả du học sinh đến từ bất kỳ quốc gia nào đều được miễn học phí trong quá trình học tập. Ngoài ra, khi lựa chọn du học Đức bạn còn có cơ hội nhận được các chương trình học bổng có giá trị cao.

Nếu bạn còn đang phân vân chưa thực sự định hướng được cho bản thân, hãy đến với Công ty tư vấn du học ONNURI. Chúng tôi sẽ tư vấn miến phí, giúp bạn tìm được cho mình một quốc gia và  trường tốt nhât, phù hợp với bạn.

Trung tâm tư vấn du học Đức tại Hải Dương

ONNURI là  chuyên về tư vấn du học và Đào tạo trực thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo đã nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, được đào tạo chuyên nghiệp luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của quý phụ huynh và học sinh về tình hình du học tại quốc gia mà bạn lựa chọn.

Năm 2019 này, chúng tôi tiếp tục triển khai chương trình Du học Đức ở Hải Dương với nhiều thông tin hấp dẫn. Bằng mô hình tư vấn du học được xây dựng bởi đội ngũ cố vấn là các chuyên gia về ngôn ngữ Đức đã có quá trình làm việc tại CHLB Đức nhiều năm, sở hữu một mạng lưới sâu rộng trong ngành giáo dục và đào tạo tại Đức luôn sẵn sàng mang lại một vị thế mới cho tri thức Việt Nam trên trường quốc tế.

Dịch vụ tư vấn du học Đức của Công ty Onnuri cam kết mang đến cho bạn một môi trường trải nghiệm, tập huấn tốt nhất về môi trường sinh sống và học tập tại Đức, giúp học sinh giảm thiểu tối đa thời gian hòa nhập khi sang Đức du học.

Hãy gọi 0936798911 hoặc 0968204238 (cô Dung) để được tư vấn miễn phí ngay hôm nay

Chi tết xem tại:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC & ĐÀO TẠO ONNURI

Add: 37/201 Lạch Tray - Ngô Quyền - Hải Phòng     |     Tel: 0225 3 623 675                 

Website: duhocdts.edu.vn   |  Email: onnuri.ct@gmail.com

Facebook: trung tâm du học Đức uy tín tại Hải Phòng

NEWS