Post by Admin | Date : 9-10-2018 | Views : 2,535 |

Trung tâm dạy kế toán ở Hải Phòng

Học kế toán thực tế ở Hải Phòng

Ngành kế toán được xem là ngành có nhiều sinh viên lựa chọn và theo học bởi kế toán là bộ phận không thể thiếu trong tất cả các công ty, tổ chức. Do vậy, đây là một trong những nghề không lo thất nghiệp nhất ở Việt Nam trong tình hình kinh tế mở cửa như hiện nay.

Theo các chuyên gia về nghề nghiệp cho biết, năm 2018, mức độ tăng trưởng của ngành kế toán lên đến 22%. Hiện nay, nhân sự làm việc trong lĩnh vực kế toán còn thiếu nhiều, đặc biệt là những người có năng lực chuyên môn cao.

Khởi đầu bằng nghề kế toán viên, những ai luôn học hỏi, trau dồi kinh nghiệm và hoàn thiện bản thân có thể phát triển sự nghiệp, trở thành các chuyên gia phân tích tài chính, kế toán trưởng, kiểm toán, chuyên gia tư vấn thuế…

Nói đến làm kế toán, mọi người thường nghĩ đó là những người phải có bằng cử nhân trong lĩnh vực kế toán hoặc các lĩnh vực liên quan. Tuy nhiên, nếu bạn học ngành khác vẫn có thể làm kế toán được. Bạn chỉ cần theo học một khóa đào tạo ngắn hạn hoặc dài hạn về nghiệp vụ kế toán tùy theo yêu cầu của công việc bạn chọn là bạn có thể trở thành một kế toán chuyên nghiệp.

Để nhanh chóng tìm được việc làm ngay khi ra trường bằng nghề kế toán bạn cần trang bị đầy đủ những nguyên tắc làm việc của nghề kế toán cũng như kinh nghiệm thực tế công việc của các doanh nghiệp.

Công việc của một kế toán:

Có vẻ như công việc của kế toán viên khá khô khan, một ngày làm việc của họ bao gồm các công việc sau đây:

- Phân tích ngân sách của công ty, chi phí và doanh thu.

- Kiểm tra sổ sách kế toán và biên chế.

- Quản lý tài khoản ngân hàng.

- Báo cáo lợi nhuận cho công ty.

- Phân tích thông tin tài chính.

- Thanh toán các hóa đơn.

- Xử lý dữ liệu.

Dạy kế toán thực tế tại Hải Phòng

Lớp học kế toán thực tế ở Hải Phòng

Công ty đào tạo Onnuri Hải Phòng là đơn vị chuyên về đào tạo kế toán trên đường Lạch Tray từ nhiều năm và đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của nhiều thế hệ học viên. Chúng tôi liên tục tuyển sinh các lớp học theo nhiều khung giờ khác nhau để tiện cho mọi đối tượng học viên đều có thể tham gia khóa học theo thời gian biểu của từng người.

Đội ngũ giáo viên của công ty Onnuri là những kế toán trưởng đang làm việc tại các công ty trong nước và các doanh nghiệp nước ngoài, có nhiều kinh nghiệm giảng dạy sẽ truyền tải những kiến thức kế toán từ thực tế công việc hàng ngày đến cho học viên.

Theo học lớp kế toán thực tế tại Onnuri Hải Phòng bạn sẽ được trang bị các kiến thức cơ bản về kế toán, các chương trình học kế toán tổng hợp, các khóa học kế toán thực tế ví dụ như phân tích tài liệu kế toán, kiểm toán chuyên sâu, thuế, kế toán doanh nghiệp,xác suất thống kê, chứng khoán, thương mại điện tử…

Sau khi hoàn thành khóa học bạn có vốn kiến thức kế toán tương đương với người có 1 năm kinh nghiệm làm kế toán và hoàn toàn có thể làm việc tại các công ty, doanh nghiệp Việt Nam hay các tổ chức có vốn đầu tư nước ngoài.

Nếu bạn còn chưa đủ tự tin về nghiệp vụ kế toán của mình, hãy tham gia khóa học kế toán thực tế tại Công ty Onnuri để nâng cao kiến thức nghề nghiệp giúp bản thân tự tin hơn trong công việc. Chỉ với khoảng 02 tháng đảm bảo bạn sẽ vững bước trên con đường mà mình đã lựa chọn

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO ONNURI

Hotline: 0936798911 (Mrs Dung)

Email: onnuri.ct@gmail.com

Facebook: Đào tạo kế toán thực tế tại Hải Phòng

Website: duhocdts.edu.vn

 

 

 

 

NEWS