Post by Admin | Date : 12-10-2018 | Views : 659 |

Tư vấn du học Nhật Bản ở Thái Bình

Du học Nhật Bản ở Thái Bình năm 2019

 

Thái Bình thuộc vùng kinh tế thuần nông nghiệp, người dân quanh năm lao động vất vả nhưng thu nhập không đáng kể nên nhìn chung kinh tế chậm phát triển. Từ khi được phát triển lên Thành phố trực thuộc tỉnh, nhờ chính sách mở cửa của chính phủ Việt Nam cũng như các cấp lãnh đạo thành phố Thái Bình, nhiều khu công nghiệp lớn được xây dựng với vốn đầu tư nước ngoài đã tạo công ăn việc làm cho người lao động.

Với truyền thống hiếu học có từ lâu đời cộng với kinh tế gia đình được nâng cao, nhiều gia đình đã hướng cho con em mình đi du học ở các nước châu Á trong đó có đất nước Nhật Bản.

Giáo dục Nhật Bản có gì đặc biệt:

Đất nước Nhật Bản có nền giáo dục hiện đại bậc nhất khu vực. Hiện tại chính phủ Nhật Bản có những chính sách ưu đãi đối với sinh viên nước ngoài đến học tập bằng các chương trình học bổng, miễn học phí, hỗ trợ tiền thuê nhà, tiền ăn ở… Ngoài ra các bạn du học sinh tại Nhật Bản được vay hỗ trợ từ Tổ chức học bổng của chính phủ hoặc các tổ chức khác từ chính quyền địa phương, cơ quan phi lợi nhuận cũng góp phần không nhỏ về mặt tài chính hỗ trợ cho sinh viên. Du học sinh còn được  phép làm thêm bán thời gian tối đa 4 giờ/ngày để có thêm thu nhập hỗ trợ cho các khoản chi phí như học phí, phụ phí và các khoản sinh hoạt phí trong suốt thời gian du học tại Nhật.

Chính phủ Nhật Bản coi trọng đầu tư cho nền Giáo dục với mục tiêu đưa đất nước này trở thành quốc gia có hệ thống giáo dục phát triển nhất châu Á, có vị thế trên toàn thế giới, tạo ra môi trường học tập lý tưởng nhất cho sinh viên bản địa và du học sinh quốc tế.

Với mong muốn mang đến dịch vụ du học tốt nhất, đáp ứng kịp thời nhu cầu học tập của phụ huynh cũng như học sinh khu vực tỉnh Thái Bình. Công ty tư vấn du học và đào tạo ONNURI liên tục tổ chức các kỳ tuyển sinh du học tại Nhật Bản ở Thái Bình cũng như các tỉnh thành trong cả nước với chi phí hợp lý, đảm bảo thời gian xử lý hồ sơ nhanh nhất.

Tuyển sinh du học Nhật Bản ở Thái Bình

Chương trình tuyển sinh Du học Nhật Bản ở Thái Bình

Đối tượng tuyển sinh:

 • Tốt nghiệp THPT trở lên.
 • Tuổi đời từ 18 đến 32 tuổi.
 • Học lực từ 5.0 trở lên.
 • Có sức khỏe tốt, không mắc các bệnh: lao phổi, viêm gan B, HIV

Các kỳ tuyển sinh

 • Kỳ học tháng 01   : đến hết ngày 05/ 09
 • Kỳ học tháng 04   : đến hết ngày 05/12
 • Kỳ học tháng 07   : đến hết ngày 05/03
 • Kỳ học tháng 10   : đến hết ngày 05/06

Thời gian học tập tại Nhật

 • 1 năm đến 2 năm học tiếng Nhật tại trường Nhật ngữ.
 • Sau khi tốt nghiệp trường Nhật ngữ, có thể thi vào các trường Đại học (4 năm), Cao đẳng hoặc chuyên môn (2 năm) tại Nhật , các em có thể tự do chọn ngành học và trường học theo sở thích.
 • Nếu các em có chứng chỉ N3 rồi thì sau khi sang Nhật học hơn 1 năm tiếng nữa để thi đạt chứng chỉ N2 sau đó thi và học tiếp chuyên ngành của mình lựa chọn.
 • Lớp sáng: 9:00 ~ 12:30
 • Lớp chiều: 13:30 ~ 17:00
 • Ngoài thời gian học trên các em có thể đi làm thêm.

Chế độ học bổng

Khi học tại trường tiếng Nhật:  Các học sinh có thành tích học tập tốt sẽ có cơ hội nhận học bổng chính phủ.

Khi học lên Cao đẳng, Đại học:

Với những bạn có thành tích học tập tốt tại trường tiếng Nhật, sẽ có cơ hội được nhận học bổng từ 50- 100 % học phí của các trường Cao Đẳng, Đại học. Ngoài học bổng của trường, các em còn có rất nhiều cơ hội nhận được học bổng từ các tổ chức phi lợi nhuận, những doanh nghiệp tư nhân với mức trung bình từ 15 đến 20 triệu / tháng.

Chi phí du học Nhật năm 2019

 • Khoảng 230 triệu đồng cho 01 năm học phí và 3 tháng ký túc xá.

( Số tiền trên có thể thay đổi dựa trên tỷ giá đồng yên tại thời điểm nộp tiền và theo invoice của từng trường).

Công việc làm thêm

Sau khi sang Nhật, các em có thể làm thêm 1 ngày 4 – 8 giờ với mức lương 800 – 1200 Yên/ giờ (tương đương 165.000 – 250.000 VNĐ/giờ). Trung bình mức thu nhập hàng tháng của các em sẽ khoảng từ  20 triệu – 50 triệu VNĐ/tháng (tùy theo trình độ tiếng Nhật và công việc mà bạn chọn). Với mức lương này, trong vòng từ 6 tháng – 1 năm trở lên, các em có thể hoàn trả lại khoản tiền hơn 200 triệu chi phí du học ban đầu cho gia đình.

Các công việc làm thêm gồm có:

 • Tính tiền tại các siêu thị.
 • Làm bồi bàn tại các nhà hàng Nhật.
 • Làm trong nhà bếp của nhà hàng Nhật:(cắt lát rau củ, đóng cơm hộp...).
 • Giao báo buổi sáng.
 • Làm đậu phụ.
 • Làm thêm trong các nhà máy bao bì, chế biến thực phẩm.
 • Làm các công việc văn phòng nếu tiếng Nhật giỏi.
 • ................

CƠ HỘI VIỆC LÀM SAU KHI TỐT NGHIỆP CAO ĐẲNG, ĐẠI HỌC TẠI NHẬT

Du học sinh của Công ty Onnuri tại Nhật Bản

Sau khi tốt nghiệp các trường Cao Đẳng, Đại học ở Nhật các bạn có tấm bằng Đại học được quốc tế công nhận, có trình độ ngoại ngữ,  ngoài ra còn học hỏi được tác phong, kỹ năng và kinh nghiệm làm việc của người Nhật, nâng cao kỹ năng sống cho bản thân, các em sẽ trưởng thành lên rất nhiều. Chính vì vậy cơ hội làm việc văn phòng với mức lương cao là hoàn toàn có thể. 

Trong tình trạng thiếu nguồn lao động trẻ trầm trọng như hiện nay, nước Nhật rất cần sự góp sức từ các nước lân cận như Việt Nam, Hàn Quốc.... Chính vì thế, đây là cơ hội cho các em  học sinh Việt Nam năng động, có ý chí vươn lên,  muốn cải thiện và thay đổi cuộc sống bản thân. Mức lương làm việc tại Nhật trung bình từ 200.000 – 300.000 Yên / tháng ( tương đương khoảng 40 – 60 triệu VNĐ / tháng).

Với quan hệ tốt đẹp giữa hai nước, số lượng các công ty của Nhật đầu tư vào Việt Nam ngày càng nhiều. Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng, đại học ở Nhật các bạn trở về Việt Nam có rất nhiều cơ hội công tác tại các công ty của Nhật tại Việt Nam. Mức lương trung bình: 1000$ - 2500$/tháng (tương đương 20 triệu – 50 triệu đồng/tháng)

Trên đây là những thông tin cơ bản về chương trình du học của công ty Onnuri Hải Phòng hy vọng phần nào giúp các bạn nắm được tình hình du học ở Nhật Bản. Nếu bạn đã có ý định đi du học Nhật Bản trong năm 2019 tới, hãy để chúng tôi làm cầu nối giúp bạn thực hiện ước mơ của mình.

Nộp hồ sơ du học tại công ty Onnuri bạn sẽ được Học tiếng Nhật khoảng 150 giờ ngay tại trung tâm và được hướng dẫn các thủ tục để tham dự kỳ thi năng lực tiếng Nhật.

Công ty cam kết mang đến dịch vụ tốt nhất để các bậc phụ huynh và học sinh lựa chọn. Với đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình trong công việc sẽ giúp bạn lựa chọn được trường học và ngành học phù hợp theo nguyện vọng và khả năng của bản thân.

Mọi chi tết về thủ tục hồ sơ vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC ONNURI

Add: 37/201 Lạch Tray - Ngô Quyền - Hải Phòng

Hotline: 0936.798.911 – 0968.204.238

Wesite: duhocdts.edu.vn

NEWS