Post by Admin | Date : 19-10-2018 | Views : 1,777 |

Du học Nhật Bản năm 2019

Tuyển sinh du học Nhật Bản năm 2019 tại Hải Phòng

Trung tâm du học Nhật Bản ở Hải Phòng

Công ty du học và đào tạo ONNURI Hải Phòng tự hào khi đã giúp được hàng trăm học sinh Việt Nam được sang học tập tại Nhật Bản trong những năm qua. Nhìn lại chặng đường đã đi trong năm 2018, Công ty Onnuri Hải Phòng có những thành công đáng kể khi đội ngũ du học sinh của Onnuri tại Nhật Bản ngày một đông thêm sau mỗi kỳ nhập học. Năm 2019,  Công ty Onnuri tiếp tục làm cầu nối đôi bờ giúp cho học sinh Việt Nam thực hiện ước mơ đến với đất nước Nhật Bản để học tập và giao lưu văn hóa.

Tư vấn du học Nhật Bản năm 2019 ở Hải Phòng

Để sinh viên Việt Nam có thêm thông tin và có sự chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi sang Nhật Bản, Công ty Onnuri xin cung cấp thêm một số thông tin về du học Nhật Bản năm 2019.

Nhật Bản là đất nước tiên tiến, đi trước chúng ta nhiều năm và có thu nhập bình quân lớn hơn rất nhiều. Người Nhật lại nổi tiếng bởi những nét đẹp văn hóa ứng xử, vì vậy rất nhiều các bậc phụ huynh cho con đi du học cũng với mong muốn để con học thêm được những nét văn hóa ứng xử tốt của người Nhật. 

Không ai phủ nhận được rằng Nhật Bản là một nước có nền giáo dục tiến tiến. Trong hệ thống các trường ĐH Nhật Bản có những trường xếp vào vị trí 30, 50, 100 của thế giới. Được học tập hoặc làm việc tại Nhật là điều hết sức may mắn cho những ai đã và đang theo đuổi nó.

Quan hệ giữa Việt Nam và Nhật Bản gần đây phát triển rất tốt. Đây chính là điều kiện giúp con đường du học của các bạn được thuận lợi.

Chi phí của du học sinh tại Nhật Bản

Một ưu thế lớn nữa của du học Nhật Bản cần phải nói đến là mức học phí và sinh hoạt phí ở đây. Với những trường dạy tiếng mức học phí thường dao động ở mức từ 120 triệu đồng đến 160 triệu đồng/năm.

Chi phí sinh hoạt: tiền thuê nhà, ăn uống, sinh hoạt khoảng 15 triệu đồng/tháng.

Trong thời gian học tập tại Nhật, các du học sinh được phép làm thêm 28h/tuần với mức thu nhập đủ cho các bạn trang trải chi phí sinh hoạt hàng ngày hoặc có thể tiết kiệm được một khoảng nhỏ để đóng học phí cho các kỳ tiếp theo.

Lưu ý: Để việc gia hạn visa của bản thân được thuận lợi, du học sinh tuyệt đối không làm thêm quá số giờ quy định và không nên làm những việc không phù hợp với tư cách đạo đức của du học sinh như: không làm ở các quán ba, quán rượu, vũ trường, các cơ sở giải trí, những trò tiêu khiển…

Điều kiện để đi du học Nhật Bản năm 2019

Ngoài những điều kiện về độ tuổi, sức khỏe, hồ sơ như những năm trước thì điều kiện đáng quan tâm là:

Chứng minh tài chính: Bạn cần phải có sổ tiết kiệm ngân hàng với số dư từ 500 triệu đồng trở lên, được gửi trong vòng tối tiểu 12 tháng. (nếu gia đình chưa có công ty sẽ hướng dẫn làm)

Có cần phải học tốt tiếng Nhật trước khi đi du học

Thành thạo tiếng Nhật là một lợi thế hàng đầu cho các bạn trẻ khi đi du học Nhật Bản. Hơn nữa để đủ điều kiện đi du học Nhật bạn cần phải có chứng chỉ tiếng Nhật Nat-Test hoặc Topj.Tuy nhiên đây cũng được xem là điều kiện khó khăn đối với các bạn chưa được tiếp xúc với tiếng Nhật, vì sự khác biệt giữa tiếng Việt và tiếng Nhật khá rõ nét, bởi Nhật Bản là một trong những quốc gia sử dụng ngôn ngữ tượng hình. Khi đến với công ty Onnuri bạn sẽ được học tiếng Nhật ngay tại công ty đảm bảo thi đỗ chứng chỉ tiếng Nhật.

Nếu các bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về thông tin du học Nhật Bản thì có thể truy cập vào website: http://duhocdts.edu.vn  của Công ty du học và đào tạo ONNURI hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi

Công ty du học Onnuri

Số 37/201 Lạch Tray - Ngô Quyền - Hải Phòng

Hotline: 0936.798.911 – 0968.204.238 (Mrs Dung)

Email: onnuri.ct@gmail.com

Facebook: Du học Nhật Bản Hải Phòng

Chúc các bạn chinh phục đỉnh núi Phú Sỹ thành công!

NEWS