Post by Admin | Date : 17-11-2017 | Views : 143 |

Trường Đại học Bách Khoa Hàn Quốc

Thông tin trường Đại học Bách khoa Hàn Quốc

Trường Đại học Bách Khoa Hàn Quốc (Korea Polytechnic University-KPU) là trường đại học được thành lập cách đây gần 20 năm, trong quá trình xây dựng và phát triển thương hiệu chất lượng đào tạo của trường đã khẳng định vị trí dẫn đầu của mình bởi những thành tựu đạt được trong công tác giáo dục, bồi dưỡng nhân tài.

Trường Đại học Bách Khoa Hàn Quốc

Nằm ở tỉnh Gyeonggi-do, gần thủ đô Seoul, khuôn viên của trường thuộc khu công nghiệp quy mô nhất nước Hàn Quốc. Trường đã đào tạo nên nguồn lao động kỹ thuật chất lượng cao, đáp ứng cho nhu cầu của các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Với hệ thống giáo dục đầy sức sáng tạo, mang tính ứng dụng cao, hiện trường đang dẫn đầu trong số các trường đại học ở Hàn Quốc về đào tạo ngành kỹ thuật.

Đại học Bách Khoa Hàn Quốc được chứng nhận bởi IEQAS và được công nhận bởi Bộ Giáo Dục. Trường có rất nhiều các chế độ ưu đãi cho sinh viên và du học sinh học tập tại trường. Chế độ học bổng có khi cao lên đến 100%, không chỉ dành cho những sinh viên khóa học chuyên ngành mà còn áp dụng cho cả học sinh khóa học tiếng Hàn tại trường.

Ký túc xá trường KPU

Khu ký túc xá của trường đặt tại Techno Innovation Park, với 11 tầng đáp ứng chỗ ăn ở cho khoảng 1.410 sinh viên. An ninh ở đây đặc biệt an toàn với hệ thống phòng chống tội phạm bao quát toàn bộ tòa nhà. Cùng với hệ thống camera giám sát và máy ghi âm 24/24h, khi sinh viên viên ra vào ký túc xá phải có thẻ an ninh. Các du học sinh hoàn toàn yên tâm trong suốt thời gian du học khi lựa chọn ở trong kí túc xá của trường.

Sinh viên của trường Đại học Bách Khoa Hàn Quốc, khi hoàn thành chương trình đào tạo tại trường thay vì làm luận án tốt nghiệp, từ những kiến thức đã được học tại trường tất cả mọi sinh viên sẽ phải lập kế hoạch, thiết kế, chế tạo sản phẩm tốt nghiệp.

Theo thống kê, các sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành tại Đại học Bách Khoa Hàn Quốc luôn đứng đầu trong tỷ lệ xin được việc làm sau khi tốt nghiệp so với nhiều trường đại học khác. Chính vì thế KPU thu hút được rất nhiều du học sinh từ nhiều nước đến học tập tại trường.

Ngành đào tạo của trường Đại học Bách Khoa Hàn Quốc

Công nghệ cơ khí, Cơ khí chế tạo, Công nghệ cơ điện tử, Công nghệ điện tử, Khoa học máy tính, Thiết kế game, Công nghệ vật liệu, Công nghệ hóa học sinh học, Bộ môn khoa học thiết kế, Công nghệ nano-quang học, Công nghệ năng lượng và điện, Bộ môn quản trị kinh doanh.

Với 12 ngành học trên bạn tha hồ lựa chọn ngành nghề phù hợp với khả năng và đam mê của bản thân. Sau khi kết thúc chương trình đào tạo Đại học bạn có cơ hội học tiếp lên Cao học ngay tại trường KPU.

Nếu bạn là sinh viên của trường thì một điều không thể không quan tâm đó là chương trình học bổng dành cho du học sinh ngoại quốc.

Chương trình học bổng trường Đại học Bách Khoa Hàn Quốc:

Tên học bổng

Đủ điều kiện

Nhận học bổng

Ngôn ngữ xuất sắc

Các ứng viên nộp TOPIK cấp 3 hoặc cao hơn ở giai đoạn ứng dụng được chỉ định, cho học kỳ đầu tiên sau khi nhập viện

TOPIK cấp 6: đủ học phí 
TOPIK cấp 5: 80% học phí 
mức TOPIK 4: 60% học phí 
mức TOPIK 3: 50% học phí

Điểm trung bình xuất sắc

sinh viên theo học có điểm trung bình học kỳ trước đó là trên 2,0, cho rằng học kỳ

Điểm trung bình 4.0 hoặc cao hơn: đầy đủ học phí.
GPA 3.5 hoặc cao hơn: 70% học phí.
GPA 3.0 hoặc cao hơn: 60% học phí.
GPA 2.5 hoặc cao hơn: 50% học phí.
GPA 2.0 hoặc cao hơn: 40% học phí.

Chương trình học bổng áp dụng cho sinh viên ngay khi vào trường thông qua quá trình tuyển sinh quốc tế. Điểm trung bình học bổng xuất sắc áp dụng cho học sinh có bảo hiểm sức khỏe và trình độ tiếng Hàn đạt TOPIC 4 hoặc cao hơn cho đến khi kết thúc học kỳ có liên quan.

Các bạn trẻ Việt Nam chuẩn bị đi du học sang Hàn Quốc muốn có cơ hội nhận học bổng của trường thì ngay từ ban đầu khi còn ở Việt Nam, trong quá trình chờ xử lý hồ sơ chuẩn bị các thủ tục xuất cảnh, hãy tranh thủ thời gian để tham gia bồi dưỡng kiến thức ngoại ngữ tiếng Hàn tốt nhất, chắc chắn công lao của bạn sẽ nhận được nhiều cơ hội trong quá trình học tập và sinh sống tại Hàn Quốc.

Học viên Trung tâm Delta tại trường Đại học Bách Khoa Hàn Quốc

Bạn có thể tham gia các khóa học tiếng Hàn ngay tại trung tâm Delta Hải Phòng khi đăng ký du học tại đây với mức học phí ưu đãi nhất dành cho các học viên du học.

Mọi chi tiết liên hệ: 0936798911- 0968204238

Email: duhocdeltahp@gmail.com

 

NEWS