Post by Admin | Date : 7-3-2018 | Views : 1,513 |

Chương trình du học hệ Thạc Sĩ ở Đức

Du học hệ thạc sỹ tại Đức

Du học thạc sĩ bằng tiếng Anh tại nước Đức

Sau khi tốt nghiệp Đại học tại Việt Nam, bạn sẽ lựa chọn con đường nào? Đi làm hay tiếp tục học hệ Thạc sĩ?

Có một vùng đất hứa hẹn tương lai tươi sáng cho bạn khi lựa chọn du Học thạc sĩ, đó chính là nước Đức - một đất nước được mệnh danh là "trái tim châu Âu".

Khi học thạc sỹ tại Đức bạn hoàn toàn yên tâm bởi nền giáo dục hiện đại, hàng năm đón nhận một lượng du học sinh quốc tế đến theo học ở các bậc học. Đặc biệt nước Đức luôn đầu tư ngân sách cho ngành giáo dục nên học phí học tập của sinh viên trong nước cũng như quốc tế gần như bằng 0.

Du học thạc sỹ tại Đức học bằng tiếng Anh ở Hải Phòng

Chương trình du học thạc sĩ kép Berlin là chương trình kết hợp vừa học tại trường Đại học vừa thực hành chuyên môn tại các công ty Đức.

Hãy lựa chọn chương trình du học thạc sĩ tại Trung tâm tư vấn du học Delta Hải Phòng với những ưu điểm sau:

• Được tư vấn và hướng dẫn lộ trình rõ ràng từng bước đạt được các điều kiện du học;
  • Được định hưỡng lựa chọn nghề nghiệp phù hợp;
  • Xây dựng phong cách, thái độ học tập và làm việc trong môi trường thuần Đức;
  • Trong thời gian học thạc sĩ tại trường có thể học thêm môn tiếng Đức
  • Cơ hội tìm kiếm doanh nghiệp thực tập đúng chuyên ngành và tài trợ lên đến 100% học phí;
  • Sau khi tốt nghiệp nhà nước Đức cho phép ở lại 18 tháng để đi xin việc. Nếu tìm được việc phù hợp thì sẽ có cơ hội ở lại Đức định cư. Nếu tiếng Đức của bạn tốt thì cơ hội xin việc và định cư tại Đức cao hơn.

CÁC NGÀNH NGHỀ ĐÀO TẠO HỆ THẠC SĨ TẠI ĐỨC

1. Ngành Quản trị Quốc tế (M.A.):

Thời gian đào tạo: 4 học kỳ cho cử nhân kinh doanh

2. Các ngành khác

• Quản trị hàng không,
  • Quản trị kỹ thuật,
  • Tài chính và Kế toán,
  • Quản trị chăm sóc sức khỏe,
  • Quản trị khách sạn,
  • Nhân lực,
  • Quản trị Công nghệ thông tin,
  • Quản trị Marketing.

- Thời gian học: 4 học kỳ

TIÊU CHUẨN ĐẦU VÀO HỆ THẠC SĨ (Master)

• Tốt nghiệp Đại học chính quy tại Việt Nam
  • Điểm tốt nghiệp đại học từ 6.5
  • Trình độ tiếng Anh: IELTS 6.0
  • Có chứng chỉ APS của Đại sứ quán Đức

QUY TRÌNH THỦ TỤC HỒ SƠ DU HỌC THẠC SĨ TẠI ĐỨC

1. Học viên gửi toàn bộ hồ sơ bao gồm:

- Bằng tốt nghiệp phổ thông;

- Bằng tốt nghiệp đại học;

- Bằng tốt nghiệp thạc sỹ ở bên Nhật ;

- Bảng điểm ở trường Đại học Ngoại thương Hà Nội ;

- Chứng chỉ tiếng Anh;

- Bổ sung thêm các giấy tờ cần thiết khi nhà trường yêu cầu

2. Nhà trường kiểm tra hồ sơ của học viên sơ bộ xem có phù hợp với nhà trường và nguyện vọng ngành học của em hay không.

3. Khi được nhà trường đồng ý tiếp nhận,học viên đăng ký kiểm tra APS tại đại sứ quán Đức ở Hà Nội (Kiểm tra hồ sơ và phỏng vấn, không thi TestAS)

4. Học viên dịch toàn bộ hồ sơ ra tiếng Đức hoặc tiếng Anh (công chứng) để gửi sang Đức

5. Học viên chuyển khoản lệ phí dịch vụ cho Công ty

6. Khi nhận được  lệ phí, hồ sơ chính thức của học viên sẽ được chuyển cho nhà trường bên Đức.

7. Đại diện Công ty sẽ trực tiếp phỏng vấn và luyện phỏng vấn cho học viên trước khi em có cuộc phỏng vấn với nhà trường để quyết định có nhận em hay không

8. Sau khi nhà trường đồng ý nhận học viên vào học, Công ty sẽ hướng dẫn các bước tiếp theo (thanh toán, chuẩn bị hồ sơ visa...) để có thể sang Đức học

Để có thêm thông tin về chương trình du học thạc sĩ tại Đức. Vui lòng liên hệ: 0936798911 (Mrs Dung)

Địa chỉ đăng ký du học hệ Thạc sỹ ở Đức tại Hải Phòng:

Công ty du học Onnuri Hải Phòng

Số 37/201 Lạch Tray - Ngô Quyền - Hải Phòng