Post by Admin | Date : 25-11-2017 | Views : 794 |

Du học Nhật Bản đường Lạch Tray

Tư vấn du học Nhật Bản ở Hải Phòng

Trung tâm du học Nhật Bản đường Lạch Tray

Trường Đại học Osaka Nhật Bản

Du học Nhật Bản hiện đang là trào lưu được nhiều người Hải Phòng quan tâm từ nhiều năm nay. Trên địa bàn thành phố Hải Phòng có rất nhiều trung tâm tư vấn du học, đây là cơ hội để các gia đình lựa chọn cho con em mình nơi đáng tin cậy để đặt niềm tin gửi gắm con em mình. 

Để không phải hối hận cho những lựa chọn của mình bạn cần quan tâm những điều sau:

Đi du học không chỉ để học hỏi kiến thức mà còn là cả một quá trình trải nghiệm không hề đơn giản như đi du lịch. Một chặng đường du học phải được chuẩn bị thật kỹ về tâm lý cũng như những kiến thức cần thiết về ngôn ngữ, văn hóa, khí hậu và con người nơi mà mình chuẩn bị đặt chân đến.

Trước hết bạn cần tìm hiểu thật kỹ về cơ sở mà mình gửi hồ sơ du học, tìm hiểu kỹ về mức phí, thông tin các trường có uy tín bên Nhật Bản để lựa chọn đúng trường. Những thông tin về trường ngành học, chương trình đào tạo, chất lượng đào tạo, năng lực đào tạo, đội ngũ cán bộ giảng dạy của trường đó... Những thông tin này bạn có thể tìm được từ nhiều nguồn báo mạng, thực tế các bạn bè của mình hoặc có thể đến tham khảo ở các trung tâm tư vấn du học có uy tín.

Bạn cũng cần dành thời gian học tiếng Nhật thật tốt để không khỏi bỡ ngỡ khi phải tự lập ngay từ khi bước xuống sân bay, khi cần sự giúp đỡ bạn có thể nhờ sự trợ giúp từ người Nhật. Tìm hiểu nền văn hóa, phong tục tập quán, văn hóa giao tiếp và những điều cấm kỵ của con người Nhật Bản, có như vậy bạn mới không mắc phải sai lầm trong cuộc sống giao tiếp hàng ngày.

Chuẩn bị hành trang cá nhân, nguồn tài chính chí ít phải đủ cho sinh hoạt của bạn trong 1-2 tháng đầu bởi có thể bạn chưa tìm được việc làm thêm ngay khi sang Nhật...

Nếu bạn chưa có đầy đủ thông tin cần thiết có thể tìm đến Công ty tư vấn du học và đào tạo Onnuri Hải Phòng trên đường Lạch Tray để được tư vấn đầy đủ. Chúng tôi, đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, có kinh nghiệm về đất nước Nhật Bản luôn sẵn sàng tư vấn, giải đáp những câu hỏi cần lời giải cho bạn với mong muốn giúp bạn có lựa chọn tốt nhất cho bản thân và gia đình.

Công ty Onnuri liên kết trực tiếp với nhiều trường đại học bên Nhật, sẵn sàng đáp ứng những lựa chọn của tất cả mọi đối tượng học viên. Bạn sẽ được hỗ trợ ngay cả khi sang đến nước Nhật Bản bởi công ty đại diện của công ty đặt tại Nhật Bản, nếu bạn không tự tìm được việc làm thêm, chúng tôi cam kết tìm việc làm thêm giúp bạn sau khi sang nhật 1 tháng.

Bạn có thể liên hệ bộ phận tư vấn tuyển sinh qua số: 0936798911 (Mrs Dung) chắc chắn bạn sẽ tìm được câu trả lời cho câu hỏi du học Nhật Bản của mình.

Để tìm hiểu thêm đầy đủ các thông tin về điều kiện du học Nhật Bản, các trường đại học uy tín, thủ tục hồ sơ, giấy tờ cần thiết cần chuẩn bị trước khi du học Nhật hãy xem tại đây

Chúc các bạn thành công!

 

 

 

 

NEWS