Post by Admin | Date : 27-12-2017 | Views : 813 |

Du học Tây Ban Nha Hải Phòng

Tư vấn du học Tây Ban Nha tại Hải Phòng

Vị trí địa lý đất nước Tây Ban Nha

Bản đồ đất nước Tây Ban Nha

Lựa chọn con đường du học chính là một trải nghiệm làm thay đổi cuộc sống, hứa hẹn một tương lai tươi sáng hơn cho bạn. Để không phải hối tiếc bạn cần tìm hiểu kỹ về đất nước mà mình sẽ đến để tiếp tục con đường học vấn sao cho phù hợp với kinh tế gia đình và khả năng của bản thân.

Tây Ban Nha là địa điểm du học được triển khai ở Việt Nam từ năm 2010. Tuy đã được 7 năm nhưng đây vẫn còn một thị trường khá mới mẻ đối với các bạn trẻ Việt Nam. 

Trung tâm du học Tây Ban Nha ở tại Hải Phòng

Công ty du học Onnuri Hải Phòng - Số 37/201 Lạch Tray - Ngô Quyền - Hải Phòng

Điện thoại: 0225 3623 675   |      Hotline: 0936 798 911     |    Email: onnuri.ct@gmail.com

Để có cái nhìn tổng quan về du học Tây Ban Nha bạn hãy cùng công ty Onnuri Hải Phòng tìm hiểu về vấn đề du học tại đất nước Tây Ban Nha năm 2018 này nhé!

Tư vấn du học Tây Ban Nha tại Hải Phòng- Onnuri Hải Phòng

Thông tin du học Tây Ban Nha năm 2018

Tây Ban Nha là một quốc gia phát triển tầm cỡ lớn, có nền kinh tế đứng thứ 14 thế giới. Đất nước này được biết đến với những vũ điệu âm nhạc quyến rũ, những lễ hội đặc sắc diễn ra tại các địa phương. Nói đến Tây Ban Nha là nhắc đến những chàng hiệp sĩ Matador trong các cuộc đấu bò tót, nơi khai sinh ra điệu nhảy bốc lửa và quyến rũ Flanmenco và sáng tạo ra cây đàn ghita. Một đất nước có nền văn hóa đa dạng, có sự đan xen giữa quá khứ và hiện tại, sự giao thỏa của các nền văn minh.

Người Tây Ban Nha là sự pha trộn giữa những đặc điểm của người bản sứ Iberian với những đế chế đã từng cai trị vùng đất này mà ta không thể không kể đến như người La Mã, Giéc manh, Arập hồi giáo, Ma rốc... Tây Ban Nha còn được coi là quốc gia có nền tôn giáo khá đa dạng.

Hệ thống giáo dục Tây Ban Nha được đánh giá như một hệ thống tiêu biểu cho nền giáo dục Châu Âu. Giáo dục Tây Ban Nha với các chương trình học tập hợp lý, thực dụng, nặng tính hướng nghiệp. Đây chính là nét điển hình của quốc gia này.

Chất lượng giảng dạy tại các trường Đại học đạt tiêu chuẩn giáo dục chất lượng cao của Châu Âu và ngày càng thu hút nhiều du học sinh nước ngoài đến học tập. Hiện tại Tây Ban Nha là quốc gia đứng thứ 3 thế giới về lượng du học sinh đến từ châu Âu, châu Mĩ chỉ đứng sau nước Anh.

Bằng cấp tại các trường Đại học của Tây Ban Nha được công nhận tại 23 quốc gia Châu Âu và rất nhiều quốc gia phát triển như Mỹ, Nhật, Hàn, Đức,...  Cơ hội việc làm dễ dàng cho tất cả các bạn sinh viên tốt nghiệp Đại học ra.

Như bất kỳ một quốc gia khác có chính sách mở cửa và phát triển giáo dục, Tây Ban Nha đang có chính sách thúc đẩy giáo dục Tây Ban Nha tại Việt Nam.Chính phủ Tây Ban Nha có chính sách trợ cấp cho ngành giáo dục nên mức học phí là rất thấp và được áp dụng cho sinh viên trong nước và quốc tế là như nhau, không có sự phân biệt. Khi lựa chọn đi du học Tây Ban Nha bạn chỉ phải chi trả mức học phí có thể nói là thấp nhất so với các nước khác: Bậc Đại học:khoảng 25-55 triệu/năm; Bậc Thạc sĩ: 50-90 triệu/năm. Riêng bậc học Cao đẳng tại Tây Ban Nha thì mức học phí gần như bằng 0, có chăng bạn cũng chỉ phải đóng một chút tiền chi phí ghi danh ban đầu cho trường trước khi học (khoảng vài chục Euro tùy theo từng trường).

Mức học phí tại Tây Ban Nha:

- Khóa dự bị tiếng Tây Ban Nha (1 năm): 3000-4800 Euro/năm

- Hệ Cao đẳng: 350 Euro/2 năm.

- Hệ Đại học: 2000-3500 Euro/năm

- Thạc sĩ: 2500-5000 Euro/năm

Chương trình đào tạo tại Tây Ban Nha được chia thành các bậc học sau:

- Bậc 1: Bậc ngắn hạn chủ yếu là đào tạo nghề nghiệp

- Bậc 2: Bậc dài hạn- mở rộng phần kiến thức theo hướng chuyên nghiệp. Bậc học này kéo dài trong 2 năm và sinh viên khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Cử nhân danh dự.

- Bậc 3: Lấy bằng Thạc sĩ, Tiến sĩ phục vụ cho các sinh viên muốn chuyên sâu vào lĩnh vực khoa học, nghệ thuật, công nghệ.

Một điều hấp dẫn đối với các bạn trẻ đó là mức chi phí sinh hoạt tại Tây Ban Nha cũng dễ chịu hơn. Thông thường khoảng 2500-5000 Euro/năm (bao gồm ăn, ở, đi lại).

Du học tại Tây Ban Nha bạn sẽ học bằng ngôn ngữ Tây Ban Nha. Có 25 trường đại học thuộc tốp đầu có chất lượng đào tạo đạt tiêu chuẩn nhất trong hệ thống các trường Đại học với đầy đủ trang thiết bị, cơ sở hạ tầng và an ninh đảm bảo, giao thông đi lại thuận tiện.

ĐIỀU KIỆN DU HỌC TÂY BAN NHA

- Đã tốt nghiệp THPT, điểm học bạ từ 6.0 trở lên và không có môn nào dưới 4 điểm.

- Có chứng tiếng Tây Ban Nha từ B1 trở lên hoặc tiếng Anh đạt chứng chỉ IELS6.0 trở lên (Nếu chưa có trung tâm sẽ đào tạo tiếng).

- Sức khỏe tốt, không mắc các bệnh truyền nhiễm.

- Không có tiền án tiền sự

- Có sổ tiết kiệm trong tài khoản có từ 200 triệu trở lên (Nếu chưa có Công ty sẽ hướng dẫn)

- Chứng minh thu nhập bố mẹ từ 250-300 triệu/năm (Nếu chưa có Công ty sẽ hướng dẫn)

HỒ CẦN CHUẨN BỊ KHI ĐI DU HỌC TÂY BAN NHA

Sau khi nhận được thư mời học từ trường bên Tây Ban Nha, bạn cần chuẩn bị hồ sơ thật kỹ lưỡng để xin visa tại Đại sứ quán Tây Ban Nha. Các loại giấy tờ gồm:

  1. Giấy khai sinh;
  2. Giấy khám sức khỏe;
  3. Lý lịch bản thân (có ảnh đóng dấu giáp lai của địa phương);
  4. Học bạ THPT hoặc Bằng tốt nghiệp Đại học (nếu có);
  5. Bảng điểm tốt nghiệp
  6. Hồ sơ chứng minh tài chính: Xác nhận công việc, Sổ đỏ, Sổ tiết kiệm...
  7. Các chứng chỉ ngoại ngữ
  8. Hộ chiếu
  9. Ảnh

Tất cả các giấy tờ được dịch sang tiếng Tây Ban Nha và hợp pháp hóa lãnh sự quán cả bản gốc lẫn bản dịch.

Bài viết liên quan:

Khám phá đất nước Tây Ban Nha

Hệ thống giao thông của Tây Ban Nha

Chi phí sinh hoạt tại Tây Ban Nha

Để có thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ : 0936798911 (Mrs Dung)

 

NEWS